19:35 ICT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Chào mừng năm học mới
HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THÁNG 11/2018

Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-TH về việc Giáo dục kĩ năng sống, hoạt động ngoài giờ chính khóa, giáo dục ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm, sáng tạo năm học 2018-2019; Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018 khối 2 đã tổ chức các hoạt động giáo dục với nhiều nội dung thiết thực.

TẬP HUẤN, TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT, Huyện đoàn Can Lộc về việc tổ chức hoạt động tuyên truyền về công tác Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho học sinh năm 2018. Được sự quan tâm giới thiệu của Huyện đoàn Can Lộc trong năm học 2017-2018 trường Tiểu học Vượng Lộc nhận được sự tài trợ của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Báo Tiền Phong, Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup về bể bơi di động (là đơn vị duy nhất trên địa bàn huyện). Mục đích của các tổ chức cá nhân là mong muốn hạn chế tối đa những tai nạn đuối nước thương tâm.

VUI TẾT TRUNG THU 2017

Thực hiện kế hoạch tháng 10/2017 của nhà trường, được sự quan tâm của Trung tâm Học tập cộng đồng xã Vượng Lộc, đặc biệt là sự động viên chia sẻ của Doanh nghiệp xây dựng Vĩnh Ngọc, chiều ngày 03 tháng 09 năm 2017 Liên đội Trường Tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức vui Tết trung thu cho tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Trường Tiểu học Vượng Lộc - Quá trình hình thành và phát triển

Trường Tiểu học Vượng Lộc là tiền thân của trường cấp 1, 2 xã Vượng Lộc trước đây, với thời gian dài đóng tại địa bàn xóm Đông Huề (Vượng Lộc). Đến tháng 8/1989, do địa bàn dân cư rộng, số học sinh theo học các trường phổ thông đông nên một bộ phận học sinh cấp 1 (chủ yếu là số học sinh sống ven trục đường Quốc lộ 1A, gồm các xóm Thượng Hồ, Hữu Lộc, Kinh Tế Mới, Làng Ngùi, Hồng Lĩnh) được tách ra học riêng, hình thành trường tiểu học Vượng Lộc (trường đóng tại địa bàn xóm Làng Ngùi, xã Vượng Lộc.) Đến tháng 9/1992, bộ phận HS còn lại lúc này đang học chung với cấp 2 (Chủ yếu là con em các xóm Thái Hòa, Đông Huề, Đông Mỹ, Đông Thịnh, Đoài Duyệt, Cự Lâm, Minh Vượng, Đoài Duyệt) được tách ra học riêng, hình thành Trường Tiểu học Vượng Lộc 1 (Đóng tại xóm Đông Huề)