04:12 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

HỘI THI "KỂ CHUYỆN THEO SÁCH" NĂM 2018

Thứ tư - 24/10/2018 20:55
HỘI THI "KỂ CHUYỆN THEO SÁCH" NĂM 2018

HỘI THI "KỂ CHUYỆN THEO SÁCH" NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch tháng 10/2018 của nhà trường; kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục… Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách”. Việc tổ chức các hội thi, giao lưu là Hoạt động ngoại khóa thường niên của nhà trường.
             Thực hiện kế hoạch tháng 10/2018 của nhà trường; kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục… Chiều ngày 24 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách”. Việc tổ chức các hội thi, giao lưu là Hoạt động ngoại khóa thường niên của nhà trường. Thông qua Hội thi, nhà trường mong muốn góp phần khuyến khích niềm hăng say đọc sách, báo của các em. Đồng thời, để phát huy hiệu quả của Thư viện hướng tới mục đích hình thành thói quen đọc cho học sinh tiểu học. Các em đến với sách, đọc sách làm bạn với sách một cách tự nguyện, thường xuyên, và hứng thú.
            Qua hội thi đã quy tụ nhiều gương mặt kể chuyện triển vọng và đầy tài năng 7 tiết mục dự thi mang 7 hương vị khác nhau, mỗi tiết mục có những nét thu hút riêng. Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, âm nhạc, khắc họa một các chân thực về các nhân vật đã làm cho mỗi câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem. Đây cũng là hoạt động để nhằm huy động sự chung tay chia sẻ của phụ huynh và cộng đồng để phát triển văn hóa đọc ở nhà cũng như ở trường cho các em học sinh.
           Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất (5B), 02 giả Nhì (4C, 5C), 2 giải Ba (5A) và các giải Khuyến khích cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong hội thi.
Một số hình ảnh của Hội thi.
Tác giả bài viết: Công Bính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498