22:26 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ năm - 29/09/2016 20:55
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

Năm học 2016 - 2017, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi với chủ đề năm học: “Thiếu nhi Việt Nam Vâng lời Bác dạy Làm nghìn việc tốt Mừng Đại hội Đoàn”
                                                                                      Thiếu nhi Việt Nam
                                                                                      Vâng lời Bác dạy
                                                                                      Làm nghìn việc tốt
                                                                                      Mừng Đại hội Đoàn”
          Chủ đề năm học mới 2016 - 2017 nhằm tiếp tục cổ vũ các em đội viên nhi đồng phát huy truyền thống tốt đẹp, ra sức thi đua trong học tập, rèn luyện, làm theo "5 điều Bác Hồ dạy", tích cực tham gia vào các phong trào để đóng góp xây dựng môi trường giáo dục tốt đẹp trong các nhà trường; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ và tiến bước trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Để thực hiện tốt chủ đề năm học, đồng thời nhằm thực hiện thành công các nhiệm vụ của nhà trường giao cho Liên đội trong năm học. Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2016 Liên đội Trường TH Vượng Lộc đã tổ chức thành công chương trình Đại hội Liên đội năm học 2016 - 2017 với sự có mặt của các đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã, BGH nhà trường, các anh chị huynh trưởng và hơn 340 đại biểu là đội viên, nhi đồng đến từ các Chi đội, Sao trong nhà trường. Không khí buổi đại hội đã tạo nên sự hứng thú, tự tin và đoàn kết cho các em học sinh. Đặc biệt, trong đại hội các em được bày tỏ ý kiến của cá nhân,  tập thể thông qua đại diện lớp bằng những tiếng nói chân thực, trong sáng, gần gủi với các việc làm cụ thể, thiết thực. Các em cũng bày tỏ những nguyện vọng chính đáng của mình đến nhà trường, đến các thầy cô giáo.
Trước thềm Đại hội các em đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, báo công với Bác.
              Một số hình ảnh Đại hội.