22:26 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

HOẠT ĐỘNG GIAO BAN CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ sáu - 20/01/2017 09:31
HOẠT ĐỘNG GIAO BAN CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2016 - 2017

Trong không khí mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Đinh Dậu 2017, thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn Can Lộc về việc triển khai Hội nghị giao ban công tác Đội trường học học kỳ 1, năm học 2016 - 2017, Liên đội Trường TH Vượng Lộc đã triển khai mô hình hoạt động sân trường với hình thức ghép bản đồ Việt Nam, cờ Tổ quốc mang chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam” trên nền nhạc các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước với sự tham gia của hơn 300 học sinh khối 3, 4, 5 tham gia. Từ những mô hình sống động, các bài đồng diễn rộn rã đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu tham dự. Đặc biệt, thông qua hoạt động Liên đội đã chú trọng lồng ghép nội dung giáo dục các em học sinh về tình yêu quê hương, đất nước, yêu biển đảo Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động.