01:26 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Phong trào thi đua

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG"

Thứ năm - 09/03/2017 14:36
HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG"

HỘI THI "CÔ GIÁO TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG"

Hưởng ứng kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2017), để tạo động lực cho đội ngũ nhà giáo và đặc biệt là các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác trong các cơ sở giáo dục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là tích cực thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.
          Chiều ngày 08/03/2017, Công đoàn Trường TH Vượng Lộc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Mục đích của Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của nữ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trong giai đoạn mới.
Đẩy mạnh triển khai các chủ trương của Đảng, nhà nước, của ngành về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; quan tâm chăm lo, bồi dưỡng tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
 
           Hội thi đã bám sát Quy chế số 16/QC-CĐGD ngày 08 tháng 02 năm 2017 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Hà Tĩnh; kế hoạch của Công đoàn GD huyện Can Lộc và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của các nữ đoàn viên công đoàn.
       Một số hình ảnh Hội thi:


Các Thí  sinh trong Phần thi Duyên dáng với trang phục áo dài truyền thống


Các Thí sinh trong trang phục Tự chọn
Thí sinh Bích Quỳnh trong phần thi Năng khiếuThầy giáo Nguyễn Tiến Hùng - HT trao giải cho Thí sinh đạt giải Nhất Hội thi

Tác giả bài viết: Công Bính

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 
WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498