22:31 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Đại hội đại biểu "Cháu ngoan Bác Hồ"

Thứ hai - 06/04/2015 16:17
Đại hội đại biểu "Cháu ngoan Bác Hồ"

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân ta chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn trong năm, thiếu nhi cả nước nói chung và thiếu nhi tỉnh nhà nói riêng đã cố gắng lập nhiều thành tích để chào mừng. Nhiều chương trình, nhiều phong trào thi đua sôi nổi đã được phát động và triển khai sâu rộng đến các Liên đội trong toàn tỉnh.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục- Hội đồng Đội huyện Can Lộc; được sự nhất trí và cho phép của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường; hôm nay Liên đội trường TH Vượng Lộc long trọng tổ chức đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác. Thông qua Đại hội giúp các bạn thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi; từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
       Một số hình ảnh tại Đại hội.

Màn truyền thống

Đội danh dự

Đại biểu dâng hương tai Tượng đài các Anh hùng liệt sỹ xã Vượng Lộc

Đại diện Nhà trường, Đoàn xã trao thưởng cho các đại biểu có thành xuất sắc trong các hoạt động