22:28 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CÁC NGÀY KỶ NIỆM TRONG THÁNG 10/2015

Thứ ba - 27/10/2015 15:14
Giao lưu văn nghe cùng đoàn Nghệ thuật nhân đạo - TT DN từ thiện Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch tháng 10/2015 của Công đoàn trường Tiểu học Vượng Lộc "Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng, kỉ niệm ngày Khuyến học Việt Nam (02/10), 47 năm này Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968-15/10/2015), ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10)". Công đoàn đã vận động các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường quyên góp được những suất quà có ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Các hoạt động thiết thực là những minh chứng sống động, có tác dụng giáo dục đạo đức sâu sắc cho học sinh về tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ bạn bè trong học tập.
          Các hoạt động như: chuyên đề bồi dưỡng kiến thức cho giáo viên, lao động cải tạo vườn rau bán trú đã tạo được sự hứng khởi, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên để từng bước xây dựng nên một môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng các ngày kỉ niệm.

Thầy Hồ Huy Lịch (TPT Đội) - Thông báo kết quả hưởng ứng tháng Khuyến học

Đại diện Nhà trường, Công đoàn, Đội, chụp ảnh cùng các em HS có HCKK trong buổi trao quà

Sáng ngày 27/10/2015 các thầy, cô giáo và học sinh đã có dịp được giao lưu văn nghệ cùng với các anh, chị em trong đoàn nghệ thuật nhân đạo đến từ Trung tâm dạy nghề từ thiện Hà Nội. Trong buổi giao lưu với tinh thần "Lá lành đùm lá rách" cán bộ, giáo viên và học sinh đã quyên góp được 2.485.000 đồng. Món quà nhỏ những đã để lại cho các thầy, cô giáo và các em học sinh những bài học lớn: Không cam chịu số phận mà biết vượt lên chính mình, giáo dục các em học sinh biết thông cảm, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh. Đồng thời, cũng giáo dục học sinh biết tự tin, không ỷ lại, buông xuôi.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu.

Tiết mục Văn nghệ của thành viên đoàn

Tiết mục Ảo thuật có sự tham gia của học sinh

Đội văn nghệ của trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Từ khóa: học sinh