22:28 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 4.2016

Thứ sáu - 08/04/2016 06:57
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP THÁNG 4.2016

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động của Thư viện nhà trường tháng 4/2016, để các em học sinh tiếp cận được với những trang sách hay, hữu ích. Ngày 07 tháng 4/2016 bộ phận chuyên môn nhà trường đã chỉ đạo, phối hợp với cán bộ thư viện tổ chức giới thiệu sách cho các em học sinh khối 4.
             Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động của Thư viện nhà trường tháng 4/2016, để các em học sinh tiếp cận được với những trang sách hay, hữu ích. Ngày 07 tháng 4/2016 bộ phận chuyên môn nhà trường  đã chỉ đạo, phối hợp với cán bộ thư viện tổ chức giới thiệu sách cho các em học sinh khối 4.
            Tác phẩm được giới thiệu là "Dế Mèn phiêu lưu ký" của nhà văn Tô Hoài. Đây là tác phẩm có nội dung hay, gần gũi với lứa tuổi các em học sinh tiểu học, đặc biệt là vùng nông thôn.
            Qua các buổi sinh hoạt đã tạo cho các em sự hứng thú khi đến với hoạt động đọc sách tại thư viện nhà trường. Đồng thời để phát huy hiệu quả của thư viện trong trường học, giáo dục học sinh có niềm đam mê với phong trào đọc sách, biết lựa chọn các cuốn sách hay, nội dung phù hợp với lứa tuổi.
            Bên cạnh đó, Tổ chuyên môn tổ 1 cũng đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Việt cho toàn khối với hình thức giao lưu "Hỏi gì - Đáp nấy" để củng cố kiến thức môn Tiếng Việt cho các em học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động.