05:52 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC

Thứ hai - 13/01/2020 08:46
HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC

HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC

      Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ  đầu năm học của Trường Tiểu học Vượng Lộc về việc tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh tiểu học. Ngày 10/1/2020, Trường Tiểu học Vượng Lộc tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối 5 nhằm giúp học sinh thay đổi môi trường học tập, có những trải nghiệm thực tế, mở mang trí tuệ , tầm nhìn, giải tỏa những căng thẳng trong học tập.
      Đúng 14 giờ ngày 10/1/2020, các em học sinh khối 5 đã tập trung đông đủ tại trường để tham gia hành trình tham quan, trải nghiệm " Vườn mẫu xóm Hồng Lĩnh, Vượng Lộc"trong tâm trạng háo hức, mong chờ.
     Trong các nắng nhẹ của mùa xuân, xe ô tô chở các em hướng về nơi tham quan, trải nghiệm. Cùng đi với các em có sự tham gia và hướng dẫn của anh Phúc ( Hội phụ huynh trưởng của Trường), anh Đức ( Bí thư xóm Hồng Lĩnh) cùng cô Bùi Thị Thu ( Hiệu phó nhà trường) và các cô giáo chủ nhiệm khối 5. 
     Chuyến đi thực tế đã mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích, các em được hòa mình vào thế giới thiên nhiên, được cảm nhận và tiếp xúc trực tiếp với rất nhiều loài cỏ cây, hoa lá, được các cô bác nơi đây giới thiệu về các loại rau, củ, quả, cách chăm sóc chúng và biết được ý nghĩa của việc xây dựng vườn mẫu trong các hộ gia đình. Đặc biệt hơn, các em được đón nhận thành quả từ vườn cây trái mang lại và hiểu được những khó khăn, vất vả và niềm vui của người lao động. Qua đó, các em có những cảm thông, chia sẻ và ý thức được trách nhiệm học tập của mình.
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm  thực tế:


 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hải Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498