05:12 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ năm - 14/11/2019 09:34
THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

    Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể như: Thao giảng, cắm hoa nghệ thuật, vẽ tranh, rung chuông vàng tìm hiểu ngày 20/11, tổ chức giao lưu học sinh các môn năng khiếu…
    Nằm trong chuỗi hoạt động đó, chiều 13/11/2019  trường Tiểu học Vượng Lộc tổ chức thao giảng với hai tiết dạy của hai đồng chí Lê Thị Ánh Tuyết và Nguyễn Thị Thùy Liên. Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Hai tiết dạy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.
    Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.
 
Cô giáo Lê Thị Ánh Tuyết và các em học sinh lớp 5B

Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Liên và các em học sinh lớp 4C.
 
    Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp là cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lễ Quyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498