05:17 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH - CHỦ ĐỀ MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR.

Thứ sáu - 13/12/2019 08:17
TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH -  CHỦ ĐỀ MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Can Lộc và kế hoạch của nhà trường  về việc tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh. Ngày 11 tháng 12 năm 2019, Trường tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề Merry Christmas and Happy New Year cho học sinh khối 4.
     Với mục đích tạo sân chơi cho học sinh phát triển kĩ năng nghe, nói qua các hình thức lôi cuốn như: hát múa, nhảy và tham gia các trò chơi qua đó giúp các em mạnh dạn , tự tin thể hiện mình trước thầy cô và bạn bè. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực vừa tạo môi trường học tập bổ ích vừa giúp các em yêu thích môn học hơn.
     Nội dung câu lạc bộ gồm 3 phần.
     Phần 1: Văn nghệ chào mừng.
    Mở đầu chương trình MC Minh Anh và MC Cẩm Chi đã thể hiện khả năng dẫn chương trình chào đón đại biểu, các thầy cô giáo, toàn thể các bạn học sinh khối 4 và giới thiệu các tiết mục văn nghệ.

Chương trình văn nghệ chào mừng gồm có 3 tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Mở đầu là bài hát múa “Hello” do các bạn nam nữ khối 2 thực hiện. Tiếp theo là bài nhảy sôi động “Merry Christmas Dance - Jingle Bells” do các ban học sinh lớp 4 biểu diễn. Đặc biệt là bài hát rất hay “Twinkle twinkle little star” do 2 ca sĩ nhí Quỳnh Mai và Trúc Quỳnh đến từ lớp 1A biểu diễn.
     Phần 2: Trò chơi Rung chuông vàng.
     Phần trò chơi Rung chuông vàng với những câu hỏi lí thú xoay quanh chủ đề Giáng sinh và Năm mới được thiết kế trên Power Point với các Video ngắn hấp dẫn. Sau 20 câu hỏi đã tìm ra các bạn đạt giải Nhất là Minh Anh giải Nhì là bạn Xuân Hiểu và giải ba thuộc về bạn Phi Yến.
     Phần 3. Hoạt động tập thể.
 Hoạt động hát và nhảy tập thể dành cho toàn bộ học sinh  với bài nhảy sôi động “Baby Shark” và bài “A ram sam sam”.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bình