06:21 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trường TH Vượng Lộc tham gia giao lưu chữ viết cấp Huyện

Thứ hai - 18/11/2019 21:16
Trường TH Vượng Lộc tham gia giao lưu chữ viết cấp Huyện

Thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch tháng 11 của ngành và của nhà trường, đồng thời hưởng ứng phong trào rèn luyện chữ viết trong toàn Huyện, hàng ngày, giáo viên và học sinh trường TH Vượng Lộc đã tích cực tham gia phong trào “Giữ vở sach, viết chữ đẹp”. Qua đó rèn tính cẩn thận, tỉ mỉ hơn hết là nét chữ đẹp rạng ngời.
    Sáng 18/11/2019, Phòng GD&ĐT Can Lộc đã tổ chức giao lưu “Viết chữ đẹp” cấp Huyện. Mỗi trường thành lập một đoàn gồm 1 GV và 2 HS tham gia, nhằm mục đích để học sinh và giáo viên các trường trong toàn huyện có cơ hội giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, đồng thời tôn vinh các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Đoàn học sinh và giáo viên của trường TH Vượng Lộc đã tham gia và đạt giải cao. Toàn đoàn đã giành được giải Ba cấp huyện.
Sau đây là một vài hình ảnh trong cuộc giao lưu:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Nga