18:45 ICT Thứ tư, 21/08/2019

DANH MỤC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE


WEBSITE CHÍNH THỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: - Hiệu Trưởng
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Website:
http://thvuongloc.canloc.edu.vn/

Thiết kế website trường học, website giáo dục, thiết kế website chuyên nghiệp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Can Lộc: Tổ chức thành công giao ban Phương pháp “Bàn tay nặn bột” tại Tiểu học Vượng Lộc

Thứ ba - 16/12/2014 22:22
Can Lộc: Tổ chức thành công giao ban Phương pháp “Bàn tay nặn bột” tại Tiểu học Vượng Lộc

Can Lộc: Tổ chức thành công giao ban Phương pháp “Bàn tay nặn bột” tại Tiểu học Vượng Lộc

Thực hiện kế hoạch tháng 11/2014, vừa qua Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc tổ chức giao ban phương pháp “Bàn tay nặn bột” tại trường Tiểu học Vượng Lộc. Chủ trì buổi giao ban có đồng chí Phạm Quốc Đạt - Phó Trưởng Phòng, Chuyên viên cấp học tiểu học, Phó Hiệu trưởng và Tổ trưởng CM các trường TH trong toàn huyện.
Năm học 2014-2015, Can Lộc có 24 trường tiểu học, 406 lớp với 10517 học sinh. Sau khi tiếp thu sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về thực hiện triển khai đại trà phương pháp “Bàn tay nặn bột”, Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc đã tổ chức tập huấn cho tất cả CBQL và giáo viên trong 3 ngày 14,15,16/7/2014. Sau khi tập huấn, Phòng tiếp tục chỉ đạo các trường đều tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường, cấp tổ để hiểu sâu về Phương pháp “Bàn tay nặn bột”, đồng thời bổ sung về thiết bị dạy học phục vụ cho phương pháp. Đến tháng 11toàn cấp học thực hiện được 158 tiết dạy theo phương phàp BTNB.


Ảnh: Tiết dạy thí phương pháp "Bàn tay nặn bột"

        Các đồng chí về tham dự buổi giao ban đã được dự 2 tiết dạy (1 tiết môn TNXH và 1 tiết khoa học), sau dự giờ đã tổ chức trao đổi, góp ý về các tiết dạy, đồng thời chuyên môn Phòng báo cáo kết quả đạt được, những khó khăn, tồn tại về việc triển khai phương pháp “Bàn tay nặn bột” trong thời gian qua, giải đáp những vướng mắc, khó khăn của các đơn vị gặp phải trong quá trình thực hiện và chỉ đạo các việc cụ thể cần làm để các đơn vị thực hiện tốt hơn việc vận dụng phương pháp này trong thời gian tới.


Ảnh: Trao đổi sau tiết dạy

        Đồng chí Phạm Quốc Đạt - Phó trưởng Phòng - ghi nhận những kết quả ban đầu đạt được, chia sẻ những khó khăn, chỉ rõ những tồn tại còn gặp phải, đồng thời định hướng chỉ đạo các đơn vị những việc cần làm để thành công trong việc vận dụng phương pháp BTNB vào dạy môn TNXH và khoa học ở cấp tiểu học.     
       Buổi giao ban đã giúp mỗi CBQL, giáo viên hiểu rõ hơn về bản chất về phương pháp “Bàn tay nặn bột”, đồng thời khuyễn khích trường tổ chức các tiết dạy theo phương pháp “BTNB”  theo chri đạo của Sở trong thời gian tới. 

 

Tác giả bài viết: Võ Văn Dũng - Phòng GD-ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498