05:11 ICT Thứ năm, 27/02/2020

GIAO LƯU HỌC SINH CÁC MÔN NĂNG KHIẾU TẠI TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC

Thứ sáu - 15/11/2019 20:13
GIAO LƯU HỌC SINH CÁC MÔN NĂNG KHIẾU TẠI TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC

Thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), chiều ngày 15/11/2019 trường TH Vượng Lộc đã tổ chức "Giao lưu học sinh các môn năng khiếu". cho học sinh khối 4, 5.
    Tham gia buổi giao lưu có 4 đội chơi (Đội My Computer, đội Nốt nhạc vui, đội Cầu vồng, đội White Rabbit) thuộc 4 lĩnh vực (Tin học, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tiếng Anh), các đội trải qua 3 phần:
phần chào hỏi,  phần tìm hiểu kiến thức và phần năng khiếu.
    Ở phần chào hỏi các đội chơi đã giới thiệu đưọc tên đội chơi, các thành viên trong đội và nêu được ý nghĩa đặc trưng của môn học.
    Phần tìm hiểu kiến thức các đội trải qua 15 câu hỏi ở tất cả các lĩnh vực các môn năng khiếu, có lồng ghép các kiến thức về kĩ năng sống.
    Phần năng khiếu các đội thể hiện những năng khiếu đặc trưng của môn học mình chủ đề hướng về ngày 20/11 với những lời thuyết trình rất ấn tượng của các bạn trong đội chơi.
    Ngoài ra các khán giả còn được tham gia trả lời những câu hỏi đố vui rất thú vị.
    Buổi giao lưu diễn ra rất thành công tốt đẹp. Kết quả đội Nốt nhạc vui đạt giải nhất, đội Cầu vồng đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội My Computer và đội White Rabbit.
Sau đây là một số hình ảnh buổi giao lưu:

Cô giáo: Bùi Thị Thu - P.Hiệu trưởng nhà trường lên nhận xét về các đội chơi.

Thầy Hoàng Đình Thái - Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trao phần thưởng cho các đội.

Tác giả bài viết: Tổ đặc thù