18:48 ICT Thứ tư, 21/08/2019

DANH MỤC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE


WEBSITE CHÍNH THỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: - Hiệu Trưởng
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Website:
http://thvuongloc.canloc.edu.vn/

Thiết kế website trường học, website giáo dục, thiết kế website chuyên nghiệp

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

HOẠT ĐỘNG GDNGLL CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 70 NĂM NỀN GIÁO DỤC CÁCH MẠNG, KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thứ ba - 17/11/2015 09:27
HOẠT ĐỘNG GDNGLL CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 70 NĂM NỀN GIÁO DỤC CÁCH MẠNG, KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

HOẠT ĐỘNG GDNGLL CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 70 NĂM NỀN GIÁO DỤC CÁCH MẠNG, KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thực hiện Công văn số 684/PGD&ĐT ngày 10 tháng 11 năm 2015 của Phòng GD-ĐT Can Lộc về việc hướng dẫn công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động kỉ niệm 70 năm nền giáo dục cách mạng, Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 11/2015 của tổ chuyên môn khối 4, 5. Chiều ngày 16/11/2015 Liên Đội trường Tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Biết ơn thầy cô giáo". Với tinh thần tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh tỏ lòng tri ân bao thế hệ thầy cô giáo, cũng như tìm hiểu lịch sử, ý nghĩa của 70 năm nền giáo dục cách mạng Việt Nam, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
        Thực hiện Công văn số 684/PGD&ĐT ngày 10 tháng 11 năm 2015 của Phòng GD-ĐT Can Lộc về việc hướng dẫn công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động  kỉ niệm 70 năm nền giáo dục cách mạng, Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 11/2015 của tổ chuyên môn khối 4, 5. Chiều ngày 16/11/2015 Liên Đội trường Tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Biết ơn thầy cô giáo". Với tinh thần tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh tỏ lòng tri ân bao thế hệ thầy cô giáo, cũng như tìm hiểu lịch sử, ý nghĩa của 70 năm nền giáo dục cách mạng Việt Nam, 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
         Hoạt động NGLL với chủ đề “Biết ơn thầy, cô giáo” giúp học sinh tìm hiểu về ngày 20/11 cũng là dịp để học sinh bày tỏ tình cảm và thể hiện tấm lòng biết ơn, kính trọng đối với các thầy cô giáo.
            Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, trong không gian ngoài trời thoáng đãng, bằng hình thức giao lưu, giữa ba đội chơi qua 4 phần: Chào hỏi; Hiểu biết; Dành cho cổ động viên; Đoán tranh bí ẩn. Đan xen giữa các phần là các tiết mục hát, đọc thơ, đánh đàn của các lớp trong khối 4 và khối 5.
            Qua buổi ngoại khóa, giúp các em hiểu rõ hơn về lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11; biết được các tấm gương thầy, cô tiêu biểu; biết được sự quan tâm của tất cả các tổ chức, đoàn thể cho giáo dục; tìm hiểu về giáo dục nước nhà từ xưa đến nay. Qua đó tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng sinh hoạt tập thể, kĩ năng dẫn chương trình, tổ chức hoạt động…. Buổi ngoại khóa cũng là dịp để học sinh bày tỏ tình cảm kính yêu đối với các thầy cô, bằng những lời ca, điệu múa, câu chuyện kỉ niệm về thầy, cô giáo.
            Một số hình ảnh hoạt động tại buổi hoạt động ngoại khóa.
Các MC tự tin trong vai trò của mình


Màn Giới thiệu của đội Nắng sớm


Quang cảnh buổi giao lưu


Khán giả giao lưu Năng khiếu đánh đàn

và hát


Đại diện BGK công bố kết quả buổi giao lưuĐại diện Nhà trường, Công đoàn trao thưởng cho các đội tham gia

Tác giả bài viết: Công Bính

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498