04:58 ICT Thứ năm, 27/02/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Hoạt động ngoại khóa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam tổ 4,5 trường TH Vượng Lộc

Thứ năm - 21/11/2019 10:06
Hoạt động ngoại khóa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam tổ 4,5 trường TH Vượng Lộc

Hoạt động ngoại khóa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam tổ 4,5 trường TH Vượng Lộc


 
    Ôi...! Sao như đọng lại trong chúng ta những nỗi niềm vô tận. Bởi thầy cô là điểm tựa, là nơi sưởi ấm cho những con tim,là người lái đò tận tụy ngày đêm,là những người mở ra con đường mới cho đàn em thơ dại.Công ơn của thầy cô.. Ôi ! làm sao kể hết như ngọn hải đăng giữa biển cả mịt mù...
    Và người Việt Nam chúng ta lại càng không thể nào quên truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. “Không thầy đố mày làm nên”. Đó là những bài học quý giá mà những người làm công tác giáo dục nói chung và tập thể sư phạm Trường tiểu học Vượng Lộc nói riêng đang ngày đêm không quản ngại khó khăn vất vả để cùng lời giảng của thầy cô, lời ân cần quan tâm mà không cần đền đáp mà chỉ mong các em  sẽ khôn lớn trưởng thành...Và để  ngày 20 tháng 11 có ý nghĩa thiết thực, cô trò Trường Tiểu học Vượng Lộc đang  phấn đấu có những thành tích xuất săc trong học tập và rèn luyện.     Một trong những hoạt động nhằm góp phần làm nên những thành tích đó là sáng ngày 20 tháng 11, Tổ 4,5 đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa “ RUNG CHUÔNG VÀNG ” với chủ đề: Hướng về ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.
    Tham gia trong cuộc thi “ Rung chuông vàng” gồm có 8 đội. Mỗi đội có 15 thành viên. Các em sẽ trải qua 20  câu hỏi. Thí sinh tham dự sẽ ghi câu trả lời đúng vào bảng, thời gian suy nghĩ và trả lời cho mỗi câu hỏi là 10 giây, khi nghe hiệu lệnh các thí sinh giơ bảng lên nếu ai giơ chậm hay trả lời sai thì sẽ tự giác hoặc được các giáo viên giám sát mời ra khỏi sàn thi đấu và thí sinh trụ lại lâu nhất trên sàn đấu sẽ là người thắng cuộc. Và khi các em đã trải qua trên 10 câu hỏi nếu các thí sinh bị loại nhiều thì sẽ phần cưu trợ bằng một hoạt động trải nghiệm : “kẹp bóng” của giáo viên chủ nhiệm lớp. Tám giáo viên chủ nhiệm được chia thành 4 cặp. Mỗi lần hai cặp đôi cùng thi với nhau cứ hai người cùng kẹp một quả bóng và di chuyển với chiều dài 15 mét; Lưu ý là không được dùng tay để ôm bóng, nếu cặp đôi nào về đích trước thì sẽ được cứu trợ thêm 10 em còn về đích sau thì chỉ được cứu trợ 7 em.
    Để tăng thêm phần phong phú cho cuộc thi “Rung chuông vàng” còn có thêm 5 câu hỏi rất thú vị dành cho khán giả .Nếu em nào trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà.
    Hoạt động ngoại khóa “ RUNG CHUÔNG VÀNG” diễn ra rất thành công tốt đẹp. Kết quả thí sinh “ Rung được chuông vàng ”  đó là em Vũ Anh Kiệt lớp 5C dành giải Nhất, hai em giả Nhì và ba em giải Ba.
             Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi “ RUNG CHUÔNG VÀNG”Tác giả bài viết: Lê Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC
Chịu trách nhiệm chính: Hiệu trưởng nhà trường
Địa chỉ: Xã Vượng Lộc, Huyện Can Lộc, Hà Tĩnh
Website://thvuongloc.canloc.edu.vn
Công ty thiết kế Website VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 098962498