22:28 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

PHONG TRÀO TẾT TRỒNG CÂY "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" XUÂN ẤT MÙI 2015

Thứ ba - 10/03/2015 08:56
           Thực hiện Công văn số 70/PGDĐT-CV ngày 10 tháng 02 năm 2015 của Phòng GD-ĐT Can Lộc hướng dẫn tổ chức hoạt động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Ất Mùi 2015. Chiều ngày 24/02/2015 (tức ngày mồng 6 Tết), trường Tiểu học Vượng Lộc đã phát động toàn thể cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh ra quân trồng cây trên khu vực trường (cơ sở 1). Trong không khí đầu xuân năm mới với sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, học sinh khối 4, 5 và phụ huynh các lớp thuộc khối 1, 2, 3 đã tích cực trồng được 14 cây cảnh (chủ yếu là cây sanh) quanh khu vực thư viện xanh và hơn 400 cây xanh, cây bóng mát (chủ yếu là cây xoài, cây tràm, cây xà cừ) xung quanh vườn trường. Dự kiến nhà trường sẽ huy động hội cha mẹ học sinh tiếp tục trồng bổ sung cây cảnh, cây bóng mát trong khuôn viên Thư viện xanh trong tháng 2/2015. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa rất to lớn trong việc giáo dục học sinh hình thành ý thức trồng và chăm sóc cây xanh bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.

Một số hình ảnh về "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ