05:54 ICT Thứ năm, 27/02/2020

TRƯỜNG TH VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI: “ KỂ CHUYỆN THEO SÁCH VÀ VUI NOEL”

Chủ nhật - 22/12/2019 20:36

Hòa chung trong không khí thi đua cả nước hướng về khí thế hào hùng của tháng 12. Giáo viên và học sinh trường tiểu học Vượng Lộc náo nức thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Bên cạnh đó là một mùa Giáng sinh an lành đã lại về, cái thời khắc linh thiêng và trân trọng tưởng chừng chỉ có ở cộng đồng những người theo đạo công giáo, nhưng chẳng hiểu từ khi nào đã trở thành ngày vui vẻ của tất thảy mọi người.
     Thực hiện theo kế hoạch HĐ tháng 12, chiều ngày 20/12/2019 trường Tiểu học Vượng Lộc đã tổ chức thành công Hội thi “ Kể chuyện theo sách và Vui Noenl”. Chuỗi các các hoạt động được diễn ra rất sôi nổi , có ý nghĩa và tràn ngập niềm vui trong ánh mắt long lanh của mỗi học trò.
  Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Nga

Từ khóa: nbsp nbsp